Song Details:-
Song Title:- Giftaan
Singer:- Abhinav Shekhar & Shambhavi Thakur
Lyrics – Moody Akkhar & Abhinav Shekhar
Featuring:- Jumana Khan & Abhinav Shekhar
Music Composed By:- Ramji Gulati
Music Produced By:- Yash Tiwari
Produced By:- Varsha Kukreja
Directed By:- United White Flag
Choreographed By:- Shashank Dogra
DOP By:- Rahul Arora
Editor By:- Varun Arora
VFX By:- Vikas Panchal
Drone By:- Tanish Arora
Styling By:- Dharti Gulati
Production By:- Akshay Kapoor (Dubai)
Photography By:- Anish Ajmera
Created By:- MK
Post By:- BLive Music
Released Date:- 24 May 2021
“Giftaan Lyrics”
Abhinav Shekhar & Shambhavi Thakur
…Music…
Mainu Supna Aave Je
Te Sapne Vich Hove Tu
Main Saah Ta Lendi Aa Par
Meri Rooh Hai Tu
Ithe Saare Change Ne
Par Sabto Changa Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Ithe Saare Change Ne
Par Sabto Changa Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Ghadiyaan Di Lodh Nahi
Bas Time Tera Mangdi
Meri Taah Duniya Tu
Mainu Lodh Nahi Jag Di
Ghadiyaan Di Lodh Nahi
Bas Time Tera Mangdi
Meri Taah Duniya Tu
Mainu Lodh Nahi Jag Di
Main Kismat Wali Aa
Meri Taah Kismat Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Ithe Saare Change Ne
Par Sabto Changa Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Mera Hath Vi Tera Hai
Mera Khwaab Bhi Tera Hai
Paise Di Lodh Nahi
Jaddo Tu Hi Mera Hai
Je Tu Na Likheya Meri Kismat Ch
Main Rabb Na Vi Ladh Lu
Main Dil Taan Hai Tera
Hai Meri Dhadkan Tu
Main Dil Taan Hai tera
Hai Meri Dhadkan Tu
Mainu Saath Tera Chaaida
Dil Ne Soch Liya Hai Mere
Gaddiyaan Di Lodh Nahi Bas
Chalna Saath Hai Tere
Mainu Saath Tera Chaaida
Dil Ne Soch Liya Hai Mere
Gaddiyaan Di Lodh Nahi Bas
Chalna Saath Hai Tere
Mainu Kuch Nahi Chaaida
Mera Taan Sab Kuch Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu
Ithe Saare Change Ne
Par Sabto Changa Tu
Mainu Giftaan Di Lodh Nahi
Mera Taah Gift Hai Tu…
“THE END“
(हिंदी में)
…संगीत…
मैनु सुपना आवे जी
ते सपने विच होव तू
मैं सह ता लेंदी आ परी
मेरी रूह है तू
इथे सारे चेंज नी
पर सबतो चांगा तु
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
इथे सारे चेंज नी
पर सबतो चांगा तु
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
घड़ियां दी लोध नहीं
बस समय तेरा मांगडी
मेरी ताह दुनिया तू
मैनु लोध नहीं जग दी
घड़ियां दी लोध नहीं
बस समय तेरा मांगडी
मेरी ताह दुनिया तू
मैनु लोध नहीं जग दी
मैं किस्मत वाली आ
मेरी ताह किस्मत तू
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
इथे सारे चेंज नी
पर सबतो चांगा तु
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
मेरा हाथ वि तेरा है
मेरा ख़्वाब भी तेरा है
पैसे दी लोध नहीं
जद्दो तू ही मेरा है
जे तू ना लिखे मेरी किस्मत छो
मैं रब्ब ना वि लढ लू
मैं दिल तन है तेरा
है मेरी धड़कन तू
मैं दिल तन है तेराter
है मेरी धड़कन तू
मैनु साथ तेरा चायदा
दिल ने सोच लिया है मेरे
गड्डियां दी लोध नहीं बसो
चलना साथ है तेरे
मैनु साथ तेरा चायदा
दिल ने सोच लिया है मेरे
गड्डियां दी लोध नहीं बसो
चलना साथ है तेरे
मैनु कुछ नहीं चायदा
मेरा तन सब कुछ तू
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू
इथे सारे चेंज नी
पर सबतो चांगा तु
मैनु गिफ्तान दी लोध नहीं
मेरा ताह गिफ्ट है तू…
“समाप्त“