Back To Start Lyrics – Asim Riaz – Latest Rap Song 2021

 Back To Start Lyrics/Asim Riaz - Latest Rap Song 2021

Song Details:-
Song Title:- ‘Back To Start’
Artist:- Asim Riaz
Lyrics:- Asim Riaz
Music By:- Charan
Production By:- NYC Bangers & Charan
Mix By:- Shiven
Master By:- Eric Pillai
Direction By:- Jay Singal
DOP By:- Ankit Padave & Jay Singal
Edited By:- Mayur Salvi
Label On:- Sony Music India
Post By:- Sony Music India
Released Date:- 13 May 2021


“Back To Start Lyrics”

Asim Riaz

…Music…

Yo This Is Asim Riaz
We Going Back To The Start For Real
You Don’t Say It
We Going Back To The Start

2015 I Was Down On My Knees
I Survive Don’t Hustle
This All Happen In Cape Town

Koyi Kehnda Tera Kamm Ni Chalna
Rap Ni Chalna Kehnda Kismat Ni Changi
Pyar Ni Rehna

Ajj Mera Daur Chaleya
Ke Loki Mere Sath
Pehle Kehnde Si Riaz
Tera Kakh Ni Ban’na Yaar

Music Da Bass Dhadkana Nu Kare Tez
Loki Mainu Wekhe Jiven Main Angrez
I’m From Out Of Space
Na Meri Chaal Sidhi Gall Na Sidhi
Girl Next To Me Kehndi Boy You Pretty

Mera Haal Mainu Samajh Hi Ni Aaye
Fittey Munh Nashe Ch Mainu Yaar Bulaye
Kehnda Ajj Raati Bhang Daru
Hor Peeti Jaye Ye

Ae Hi Duaein Teri
Sharing Your Vibe Yeah
Te Maine Bhang Bechi
Aur Maine Bhang Peeti
Goa Tour Hai Fenka Tan
Kudiyan Di Aish Kitti

Utte Kaleyan Da Desi Jaisa Haal
Ethe Rupaye Te Uthe Raan De
Piche Bura Haal Yeah

Kehnde Woh Chadd Tu
Kaleyan Da Sath Boy
Kehnde Woh Chadd De
Bhang Daru Da Hath Boy

Fu*k ‘um Sunda Kisi Ni Di Baat Boy
Na Chadde Bhang Mainu
Na Main Chaddeya Kaleyan Da Sath

Go Back To The Start
Go Back To The Start
Go Back To The Start
Go Back To The Start

Go Back To The
Go Back To The
Go Back To The Start

Go Back To The Start
Go Back To The Start
Go Back To The Start
Go Back To The Start

Go Back To The
Go Back To The
Go Back To The Start

THE END


(हिंदी में)

…संगीत…

यो दिस इज आसिम रियाजू
हम असली के लिए शुरुआत में वापस जा रहे हैं
आप इसे नहीं कहते हैं
हम शुरुआत में वापस जा रहे हैं

2015 मैं अपने घुटनों पर नीचे था
मैं जीवित रहता हूँ ऊधम न करें
यह सब केप टाउन में होता है

कोई कहना तेरा कम नी चलना
रैप नी चलना कहना किस्मत नी चंगी
प्यार नी रहना

अज मेरा दौर चलेया
के लोकी मेरे साथी
पहले कहे सी रियाज़ू
तेरा कख नी बनना यारी

संगीत दा बास धड़कन नु करे तेज़
लोकी मैनु वेखे जीवन मैं अंग्रेजी
मैं अंतरिक्ष से बाहर हूं
ना मेरी चल सीधी गल ना सिद्धि
मेरे बगल में लड़की मेहंदी बॉय यू प्रिटी

मेरा हाल मैनु समाज ही नी आया
फिटे मुं नशे च मैनु यार बुलाये
कहंदा अज रात भांग दारु
होर पीट जाए ये

ऐ ही दुआईं तेरिक
अपना वाइब साझा करना हाँ
ते मैने भांग बेचा
और मैने भंग पीठ
गोवा टूर है फेनका तनु
कुड़ियां दी ऐश किट्ट

उत्ते कलें दा देसी जैसा हाल Ha
एथे रुपे ते उठे रान दे
पिचे बुरा हाल हाँ

कहने वो छड तू
कल्याण दा साथ बॉय
कहने वो चड्ड दे
भांग दारू दा हाथ बॉय

फू*क ‘उम सुंदा किसी नी दी बात बॉय’
ना चड्डे भंग मैनु
ना मैं चड्डे कल्याण दा साथी

प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं

Back पर वापस जाएं
Back पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं

प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं

Back पर वापस जाएं
Back पर वापस जाएं
प्रारंभ पर वापस जाएं

समाप्त

Asim Riaz: Back to Start | Debut Single | Latest Rap Song 2021

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − thirteen =