Bhulya Ki Ae Lyrics from Bhulya Ki Ae Song is New Punjabi song sung by Hustinder with music also given by Gurjit Gill. Bhulya Ki Ae song lyrics are written by Gurjit Gill
Song Details:-
Song Title:- Bhulya Ki Ae
Singer:- Hustinder
Lyricist By:- Gurjit Gill
Composer By:- Gurjit Gill
Music:- Black Virus
“Bhulya Ki Ae Lyrics”
Hustinder
Din Oh Awaragardi De c
Marzi De AKah Lardi De
Hath Dove Mainu Chete Ee aa
Zulfan Da jooda Kardi De
Je Oh Sade Vaade Nai C
Fir Pairan Vich Rukleya Ki Ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Kissa Ik Umer Guzari Da
Lagg Ke Frr Tutt Gyi Yaari Da
Mainu Hale Tiker Nigh AUnda
Tere Shawl Di Bukkal Mari Da
Je Naa LArde Inj Na MIlde
Khaure Jhakhar Jhulleya Ki AE
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Mainu Bhaahon Fad Ke Lai Jana
Kite Kallayean Apa Beh Jana
Tera Milke Wapis Chli Jana
Tera Dil Mere Kol Reh Jana
Zindagi Khali Botal Wargi
Ede Vicho Dulleya Ki Ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Khid Khid Ke Tera Hassna Hye
Kujh Dasna Te Mainu Takkna Hye
Tera Nitt Supne Vich Aa Jana
Har Wari Peen Ton Dakkna Hye
Pta Ee C Gurjit Gil Nu
Raah Band Hogye Khulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Karne Nu Gallan Bdiyan Ne
Jo Adh Vichale Khadiyan Ne
Apa V Gam Naal Marna Ae
Hun Eh v Sadiyan Adiyan Ne
Jo Teri Tasveer Bnaonde
Baddlan De Vich Ghuleya Ki Ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Tu Puchdi Ae Ki Ki Chete
Mainu Tera Bhulleya Ki ae
Hye Mainu Tera Bhulleya Ki Ae
“THE END”
(हिंदी में)
दिन ओ आवारागर्दी दे सी
मर्ज़ी दे अकाह लार्डी दे
हाथ दोवे मैनु चेते ई आ
ज़ुल्फ़ान दा जूदा करदी दे
जे ओ साडे वादे नै सी
फिर पैरन विच रुकलेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनु तेरा भुलेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनु तेरा भुलेया की ऐ
किस्सा इक उमर गुज़री दा
लग के फ़्र टूट गई यारी दा
मैनु हेल टिकर नाईघ औंदा
तेरे शॉल दी बुक्कल मारी दा
जे ना लार्ड इंज ना मिलदे
खौरे झखर झूलेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनु तेरा भुलेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनु तेरा भुल्लेया की ऐ
मैनू भाहोन फाड़ के लाई जाना
काइट कल्लियां आपा बह जाना
तेरा मिल्के वापीस चली जाना
तेरा दिल मेरे कोल रह जाना
जिंदगी खाली बोतल वारगी
एडे विचो दुल्लेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
खिद खिद के तेरा हसना हाय
कुझ दसना ते मैनू तकना हाय
तेरा नित सुपने विच आ जाना
हर वारी पीन टन दक्कना हाय
पता ई सी गुरजीत गिल नू
राह बंद होगी खुल्लेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
तू पुचड़ी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
करने नू गल्लां बडिय़ां ने
जो अध विचले खडिय़ां ने
आपा वी गम नाल मरना ऐ
हुं एह वी सडिय़ां अडिय़ां ने
जो तेरी तस्वीर बनाओंदे
बदलां दे विच घुलेया की ऐ
तू पुछदी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
तू पुछदी ऐ की की चेते
मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
हाय मैनू तेरा भुल्लेया की ऐ
“समाप्त”