Dil Vich Bhangra Lyrics from Dil Vich Bhangra Song is New Hindi Song sung by Mika Singh with music also given by Neeru Mehta. Dil Vich Bhangra song lyrics are written by Neeru Mehta
Song Details:-
Song Title:- Dil Vich Bhangra
Singer:- Mika Singh
Lyrics:- Neeru Mehta
Music Composer By:- Neeru Mehta
Initial Music Arrangements By:- Neeru Mehta & Indi Singh
Music Producers By:- Mriganka Bhattacharjya & Jai Kothari
Mixed & Mastered By:- Akash Mukherjee
“Dil Vich Bhangra Lyrics”
Mika Singh
Ni mere dil te jadu chaya hai
tu aye ki keher kamaya hai
o mere dil te jadu chaya hai
tu aye ki keher kamaya hai
mere dil nu stage badhanke
dhol vaje vajake
DJ nu bulva ke
bhangra kardi….
hey aye……
kudi bhangra kardi dil vich
hai kudi bhangra kardi
kudi bhangra kardi dil vich
hai kudi bhangra kardi
kudi bhangra kardi dil vich
hoi oye oye oye
hai, suit punjabi pake
yarro aisa kuch kar jandi hai
aisa kuch kar jandi aisa
kuch kar jandi hai
ude bul gulabi, nain sharabi
vekh ke akh mach jandi hai
vekh ke akh mach jandi hai
vekh ke akh mach
hoo oo ..suit punjabi pake
yaaro aisa kuch kar jandi hai
bul gulabi nain sharabi
vekh ke akh mach jandi hai
mere dil nu stage badhanke
dhol vaje vajake
DJ nu bulva ke
bhangra kardi …..
Kudi bhangra kardi dil vich
hai kudi bhangra kardi
kudi bhangra kardi dil vich hai
kudi bhangra kardi
kudi bhangra kardi dil vich
hoo oye oye
Oooo…
Dil vich bijli chamke jad ude
jhumke jhanjhar nachde ne
amber tou farishtey ohnu
ghoor ghoor ke takde ne
Mere dil nu stage badhanke
dhol vaje vajake
DJ nu bulvake
Kudi bhangra kardi dil vich
hai kudi bhangra kardi
Kudi bhangra kardi di vich..…
hai kudi bhangra kardi
Kudi bhangra kardi dil vich
Ho oye oye oye
Kudi bhangra kardi
Kudi bhangra kardi dil vich
ho oye oye oye
“THE END”
(हिंदी में)
नी मेरे दिल ते जादू छाया है
तू ऐ की केहर कामया है
ओ मेरे दिल ते जादू छाया है
तू ऐ की केहर कामया है
मेरे दिल नू स्टेज बढ़ानके
ढोल वाजे वाजाके
डीजे नु बुलावा के
भांगड़ा कार्डी
अरे हाँ
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
है कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
है कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
होई ओए ओए ओए
है, सूट पंजाबी पका
यारो ऐसा कुछ कर जांदी है
ऐसा कुछ कर जांदी ऐसा
कुछ कर जांदी है
उड़े बुल गुलाबी, नैन शराबी
वेख के अख मच जांदी है
वेख के अख मच जांदी है
वेख के अख मच
हू ऊ ..सूट पंजाबी पेक
यारो ऐसा कुछ कर जांदी है
बुल गुलाबी नैन शराबी
वेख के अख मच जांदी है
मेरे दिल नू स्टेज बढ़ानके
ढोल वाजे वाजाके
डीजे नु बुलावा के
भांगड़ा कार्डी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
है कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच है
कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
हू ओये ओये
ऊऊऊ…
दिल विच बिजली चमके जड़ उड़े
झुमके झांझर नचदे ने
अंबर तू फरिश्ते ओहनु
घूर घूर के तकदे ने
मेरे दिल नू स्टेज बढ़ानके
ढोल वाजे वाजाके
डीजे नू बुलवाके
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
है कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दी विच
है कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
हो ओये ओये ओये
कुड़ी भांगड़ा करदी
कुड़ी भांगड़ा करदी दिल विच
हो ओये ओये ओये