Heer Hai Royi Lyrics from Heer Hai Royi Song is New Hindi Song sung by Shibani Kashyap with music also given by Meet Bros. Heer Hai Royi song lyrics are written by Kumaar
Song Details:-
Song Title:- Heer Hai Royi
Singer:- Shibani Kashyap
Music:- Meet Bros
Lyrics:- Kumaar
Music Produced By:- Piyush Mehroliyaa
Song Recorded By:- Gautam Chakrabortty & Ankit Risaldar
“Heer Hai Royi Lyrics”
Shibani Kashyap
Ishq me tere
Heer hai royi
Dard yahi hai
Teri na hoyi
Dil vich reh ke dil todeya te
Jaande jaande jaan vi le gaya
Ke dil mera kalla reh gaya
Ranjhe da vichoda pai gaya
You know the way my love is
How can you forget what love is
Now and forever I miss feeling you
…Music…
Ninda aundiya ni saanu
Assi ginde sitare
Tenu vekhe bina fike fike
lagde nazare
Hath mera phad ke
Chad chaleya te
Ankhiya cho kajla beh gaya
Ke dil mera kalla reh gaya
Ranjhe da vichoda pai gaya
Ke dil mera kalla reh gaya
Ranjhe da vichoda pai gaya
You know the way my love is
How can you forget what love is
Now and forever I miss feeling you.
“THE END”
(हिंदी में)
इश्क़ मैं तेरे
हीर है रोयी
दर्द यही है
तेरी ना होयी
दिल विच रह के दिल तोड़ेया ते
जांदे जांदे जान वी ले गया
के दिल मेरा कल्ला रह गया
रांझे दा विछोड़ा पै गया
तुम्हें पता है मेरा प्यार कैसा है
आप कैसे भूल सकते हैं कि प्यार क्या है
अब और हमेशा मुझे तुम्हें महसूस करने की याद आती है
…संगीत…
निंदा औंदिया नी साणु
अस्सी गिंदे सितारे
तेनु वेखे बिना फिक फिक
लगदे नज़ारे
हाथ मेरा फाड़ के
चाड चालेया ते
अंखिया चो काजला बेह गया
के दिल मेरा कल्ला रह गया
रांझे दा विछोड़ा पै गया
के दिल मेरा कल्ला रह गया
रांझे दा विचोदा पै गया
तुम्हें पता है कि मेरा प्यार कैसा है
तुम कैसे भूल सकते हो कि प्यार क्या होता है
अब और हमेशा के लिए मुझे तुम्हें महसूस करने की याद आती है
“समाप्त”