PINJRA Lyrics from PINJRA Song is latest Hindi song sung by Asim Riaz & Himanshi khurana with music also given by Charan. PINJRA song lyrics are written by Asim Riaz & Charan
Song Details:-
Song Title:- PINJRA
Artist:- Asim Riaz & Himanshi khurana
Lyrics:- Asim Riaz & Charan
Music By:- Charan
Music Prodution By:- Charan
Mix & Mastered By:- Dj Remnisce, NRG Studios Canada
Video Director By:- Anton Mostovenko
Music Distribution By:- Believe Digital
Post By:- Asim Riaz
Released Date:- 6 May 2022
“PINJRA Lyrics”
Asim Riaz & Himanshi khurana
Udd jawaan main udd jawaan
Naa rakh paave kaid mainu pinjra
Turr jawaan main turr jawaan
Ke tera yaar avein bichda
Udd jawaan main ek din
Tere bin main udd jawaan
Udd jaana tu udd jaana
Mere tere aevin na udd jaana
Tere bin asim ne rull jaana
Mere dil ki gallan zara sun jaana
Avein russ ke pinjra ne khul jana
Nal beh ke gal te meri sun jana
Aasan honda ni uchal jana
Par bhul jaana na bhul jana
Tu aa saadi pyaar diyaan
Kasma te vaada nu
Hanju rull de akhan ch
Tere yaara nu
Tang karde hain din ho ya raati
Meri rooh rakhi aadhi tere nal
Hain aazadi tere nal
Yeah jazbaatan ch ni beh jaana
Main samjhawan tenu
Suljhawan suljhawan
Ae tere gusse nu sochna tu
Kachhe yun khyaal joh
Na kadi mere nal
Maine maar jana
Yeah udd jawaan main udd jawaan
Naa rakh paave kaid mainu pinjra
Turr jawaan main turr jawaan
Ke tera yaar avein bichda
Udd jawaan main udd jawaan
Naa rakh paave kaid mainu pinjra
Udd jawaan main ek din
Tere bin main udd jawaan
Yeah tere khwaab an da banke hawa main
Aasma par le chala main
Maine rabb ton tenu hi manga
Par yeh duniya pinjra na maane ke
10 beet gaye saal
Naa mukeya main sanph khed diya chal
Naa chhadiya ae shehar beat wich tal
Loki puche nam puch dena haal
Kyun ki
Top de kalla rehna painda hai
Jinna mille usse zyada dena painda hain
Thoke kille khud maine
Hathan ch mere vekh le tu
Mere khwaab an ton
Wadda kad mere emaan da hain
Yeah jazbaatan ch ni beh jana
Main samjhawan tenu
Suljhawan suljhawan
Ae tere gusse nu soch naa tu
Kachhe yun khyaal
Talwar tu hi dhaal
Tu hi maar jana
Udd jawaan main udd jawaan
Naa rakh paave kaid mainu pinjra
Turr jawaan main turr jawaan
Sach mera vi tu sun jana
Udd jawaan main udd jawaan
Naa rakh paave kaid mainu pinjra
Udd jawaan main ek din
Tere bin main udd jawaan
“THE END”
(हिंदी में)
उड़े जवान मैं उड़ जवान
ना रख पावे कैद मैनु पिंजरा
तूर जवान मैं तूर जवान
के तेरा यार आवे बिछदा
उड़े जवान मैं एक दिन
तेरे बिन मैं उद जवां
उड़ जाना तू उड़ जाना
मेरे तेरे ऐविन न उड़ जाना
तेरे बिन आसिम ने रुल जाना
मेरे दिल की गैलन जरा सुन जाना
एवेन रस के पिंजरा ने खुल जाना
नल बह के गल ते मेरी सुन जाना
आसन होंडा नी उचचल जाना
पर भूल जाना न भूल जाना
मैं आपसे बहुत प्यार है
कसम ते वादा नु
हंजू रुल दे आखन चो
तेरे यारा नु
तांग करदे हैं दिन हो या राती
मेरी रूह राखी आधी तेरे नाल
हैं आजादी तेरे नाल
हाँ जज्बातन छ नी बह जाना
मुख्य समझौता तेनु
सुलझवां सुलझवां
ऐ तेरे गुसे नु सोचना तू
कच्चे यूं ख्याल जोह
ना कड़ी मेरे नाल
मैने मार जाना
हाँ उड़द जवान मैं उड़ जवान
ना रख पावे कैद मैनु पिंजरा
तूर जवान मैं तूर जवान
के तेरा यार आवे बिछदा
उड़े जवान मैं उड़ जवान
ना रख पावे कैद मैनु पिंजरा
उड़े जवान मैं एक दिन
तेरे बिन मैं उद जवां
हाँ तेरे ख़्वाब एक दा बनके हवा मैं
आसमा पर ले चला मैं
मैने रब्ब टन तेनु हाय मंगा
लेकिन यह दुनिया नहीं है
10 साल पहले
न मुकेया मैं संफ खेड़ दिया चला
ना छड़िया ऐ शहर बीट विच ताली
लोकी पुचे नाम पुछ देना हाली
क्यूं कि
टॉप दे कल्ला रहना दर्द है
जिन्ना मिले उससे ज्यादा देना दर्दा है
ठोके किल खुद मैंने
हाथन छ मेरे वेख ले तू
मेरे ख़्वाब एक टन
वड्डा कद मेरे ईमान दा है
हाँ जज्बात छ नी बह जाना
मुख्य समझौता तेनु
सुलझवां सुलझवां
ऐ तेरे गुसे न सोच ना तू
कच्चे यूं ख्याली
तलवार तू ही ढाली
तू ही मार जाना
उड़े जवान मैं उड़ जवान
ना रख पावे कैद मैनु पिंजरा
तूर जवान मैं तूर जवान
सच मेरा वि तू सुन जाना
उड़े जवान मैं उड़ जवान
ना रख पावे कैद मैनु पिंजरा
उड़े जवान मैं एक दिन
तेरे बिन मैं उद जवां
“समाप्त”